Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

MCCB - 3VT

Thiết kế nhỏ gọn, an toàn, có dải dòng tới 1600A
Aptomat vỏ đúc (MCCB) 3VT là lựa chọn thông minh và kinh tế để đạt được hiệu suất cao và tính sẵn có của sản phẩm. Dòng sản phẩm MCCB 3VT có thiết kế nhỏ gọn để tiết kiệm được không gian lắp đặt, nhờ có kết cấu module linh hoạt cho tất cả các Aptomat trong dải dòng từ 10A đến 1600A. Khách hàng có thể lựa chọn bộ bảo vệ từ nhiệt hoặc điện tử. Ngoài ra, toàn bộ dải sản phẩm chỉ có ba loại phụ kiện bên trong. Do đó dòng sản phẩm này đem đến cho khách hàng lợi ích cao nhất và chi phí thấp nhât. 

Độ bảo vệ điện tử có thể thay đổi:
từ 3VT2 (250A) đến 3VT5 (1600A)
- Nhiều bộ bảo vệ điện tử khác nhau dùng được cho các dải ứng dụng.
- Người sử dụng có thể dễ dàng tự thay đổi bộ bảo vệ điện tử.
- Dải điều chỉnh từ 40 đến 100In
- Khi tháo bộ bảo vệ điện tử, MCCB trở thành cầu dao thông thường và vẫn có đầy đủ các phụ kiện như MCCB
Nhiêu cơ cấu vận hành:
- Tay quay ( vận hành từ mặt trước hoặc bên cạnh)
- Cơ cấu động cơ có hoặc không có bộ đếm số lần đóng cắt.


More information

 

SẢN PHẨM LIÊN QUANBiến tần công nghiệp ACS880 Là biến tần có khả năng tương tích cao giúp bạn đơn giản hóa công việc và tập đoàn ABB cũng là nhà sản xuất đầu tiên loại biến tần có khả năng tương thích cao. ACS880 được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng điều khiển động cơ, trong bất kỳ ngành công nghiệp nào với dải công suất rộng.
Điều khiển biến tần ABB loại ACS580  bằng điện thoại Smart Phone qua kết nối  Bluetooth. Tính năng thú vị và hiện đại sẽ được hướng dẫn cụ thể trong video. Hãy liên hệ với Công ty ASITEC để có thêm nhiều tư vấn kỹ thuật và giá biến tần ABB tốt nhất. Website: www.asitec.com.vn    Email: info@asitec.com.vn Tel: 04 32 484 095
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0913308297