Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

ABB – NĂNG LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ VÌ MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

ABB – NĂNG LƯỢNG VÀ HIỆU QUẢ VÌ MỘT THẾ GIỚI TỐT ĐẸP HƠN

ABB  - Người khổng lồ trăm tuổi.
Tiền thân của tập đoàn đa quốc gia ABB là 2 công ty ASEA (thành lập năm 1883) và Brown, Boveri & Cie (thành lập năm 1891). Vào năm 1988, 2 công ty này đã sáp nhập để tạo thành tập đoàn ABB với trụ sở chính đặt ở Zurich (Thụy Sĩ). ABB chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp hoàn thiện trong 5 lĩnh vực:thiết bị điện (thiết bị điện cao thế và trung thế, máy biến thế …),hệ thống điện
 (hệ thống phân phối và truyền tải điện, quản lý lưới điện, trạm điện và tự động hóa nhà máy điện), thiết bị tự động hóa (sản phẩm hạ thế, PLC, thiết bị điều khiển, động cơ và truyền động, thiết bị đo lường phân tích), quy trình tự động hóa (giải pháp tích hợp trong các ngành công nghiệp) và rôbốt công nghiệp (rôbốt, các môđun làm việc, phần mềm và giải pháp). ABB chú trọng phục vụ các nhóm khách hàng công nghiệp và dân dụng từ công nghiệp năng lượng, dầu khí, hóa chất, dược phẩm, giấy và bột giấy, điện tử bán dẫn cho đến sản xuất xe hơi, ngành nước, các tòa nhà… Hiện nay, ABB hoạt động trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 120 000 nhân viên. Tổng doanh thu năm 2008 là 34,91 tỷ USD với lợi nhuận đạt 3,118 tỷ USD.
ABB Việt Nam - Hành trình 16 năm 
ABB Việt Nam được thành lập vào năm 1993. Hiện nay công ty có hơn 600 nhân viên làm việc ở Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Thành phố Hồ ABB Việt Nam - Hành trình 16 năm 
ABB Việt Nam được thành lập vào năm 1993. Hiện nay công ty có hơn 600 nhân viên làm việc ở Hà Nội, Bắc Ninh, Đà Nẵng, Vũng Tàu và Thành phố Hồ Chí Minh. ABB Việt Nam cũng được cơ cấu thành 5 ban:thiết bị điện, hệ thống điện, thiết bị tự động hóa, quy trình tự động hóa và rôbốt công nghiệp. Hoạt động kinh doanh chính của ABB Việt Nam là cung cấp sản phẩm, hệ thống, giải pháp và dịch vụ về kỹ thuật điện và tự động hóa cho các ngành công nghiệp tại Việt Nam.

Cho đến nay, ABB Việt Nam đã cung cấp giải pháp và thiết bị cho nhiều dự án lớn tại Việt Nam như Nhà máy điện Uông Bí, Nhà máy lọc dầu Dung Quất, Trạm 500kV Tân Định, Dự án Hầm đèo Hải Vân, Tòa nhà Petro Tower tại TP. Hồ Chí Minh, Xi măng Thăng Long, Xi măng Cẩm Phả … Khách hàng ưa chuộng giải pháp của ABB Việt Nam vì tiết kiệm năng lượng, hiệu suất cao và dịch vụ hậu mãi chu đáo. Đặc biệt, ABB Việt Nam có khả năng sản xuất nhiều chủng loại máy biến thế với công suất lên đến 100 MVA và điện áp đến 172 kV. Nhờ công nghệ và chất lượng ngang tầm quốc tế, máy biến thế của ABB Việt Nam đã được xuất khẩu đến nhiều nước trong khu vực Châu Á – Thái Bình Dương như Nhật Bản, Hàn Quốc, Australia …Có thể khẳng định, cho đến nay, ABB Việt Nam đã trở thành một đối tác công nghệ đáng tin cậy của cả khu vực kinh tế công và tư nhân của Việt Nam và là một trong những doanh nghiệp nổi tiếng nhất trong lĩnh vực kỹ thuật điện và tự động hóa ở nước ta.

Đương nhiên, trong hoạt động kinh doanh, ABB Việt Nam không chỉ gặp toàn thuận lợi. Tuy nhiên, ABB Việt Nam vẫn cố gắng để đạt các chỉ tiêu về tài chính đã đề ra. Không những thế, vào cuối năm 2008, công ty còn khởi công xây dựng nhà máy thứ hai tại Việt Nam với số vốn đầu tư trên 30 triệu USD tại Khu công nghiệp Tiên Sơn, tỉnh Bắc Ninh. Theo ông Gary Marler - Tổng Giám đốc ABB Việt Nam, dự án này thể hiện niềm tin của công ty vào tiềm năng phát triển của Việt Nam cũng như sự cam kết sẽ hiện diện lâu dài ở thị trường này.

Với những thành công của mình, ABB Việt Nam đã được Thời báo Kinh tế Việt Nam và Bộ Kế hoạch & Đầu tư trao Giải thưởng cao quý Rồng Vàng (giải thưởng dành cho các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của Việt Nam) trong 3 năm liên tiếp 2005 – 2007. Đây chính là động lực thúc đẩy công ty nỗ lực nhiều hơn nữa trong hoạt động kinh doanh của mình.

Nguồn nhân lực chất lượng cao - Nền tảng cho sự phát triển
Những thành tựu ABB Việt Nam đạt được cho đến hôm nay được đặt nền tảng trên một chính sách chăm sóc và phát triển nguồn nhân lực hợp lý. Trong những năm qua, bên cạnh việc đề cao những giá trị cốt lõi của văn hóa công ty như làm việc với hiệu quả cao, tham vọng và chính trực, ABB Việt Nam đã không ngừng cải thiện môi trường làm việc của nhân viên. Công ty không chỉ nâng cấp, đổi mới nhà xưởng, trang thiết bị mà còn bảo đảm người lao động nhận được mức thu nhập thỏa đáng cũng như được hưởng nhiều quyền lợi khác ưu việt hơn những yêu cầu chung. Đặc biệt, ABB Việt Nam cam kết luôn cung cấp những cơ hội phát triển sự nghiệp tốt nhất cho nhân viên. Ngoài những chương trình đào tạo nội bộ, giúp nhân viên có được những kỹ năng và kiến thức cần thiết để làm việc theo chất lượng và tiêu chuẩn toàn cầu của ABB, công ty còn tạo điều kiện để người tài được bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ ở nước ngoài. Chính nhờ chính sách phát triển nguồn nhân lực hiệu quả mà số lượng nhân viên của ABB Việt Nam gia tăng đều đặn qua từng năm (từ con số 243 năm 2003 lên hơn 600 hiện nay).

Đối với sự tồn tại và phát triển của một doanh nghiệp, 16 năm chưa phải là một khoảng thời gian quá dài. Tuy nhiên, với những thành tựu đã đạt được, sự cam kết gắn bó lâu dài với Việt Nam cũng như chính sách phát triển nguồn nhân lực hiệu quả, chúng ta hoàn toàn có thể vững tin vào sự “cất cánh” của ABB Việt Nam trong tương lai. Nếu bạn là người tràn đầy nhiệt huyết, khát khao được góp sức vào sự phát triển của một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới, hãy đến với ABB Việt Nam. ABB với môi trường văn hóa doanh nghiệp Châu Âu sẽ giúp bạn có cơ hội phát triển nghề nghiệp tốt nhất, mức thu nhập và các chính sách phúc lợi cạnh tranh, cơ hội đào tạo chuyên sâu trong và ngoài nước, và các quyền lợi hấp dẫn khác. Làm việc ở ABB, bạn sẽ có cơ hội thực sự phát triển nghề nghiệp của mình. Chúng tôi luôn chào đón các bạn!


Tin cũ hơn:

Bên cạnh việc phân phối các thiết bị làm mát của Rittal (bao gồm máy làm mát / điều hòa làm mát , quạt thông gió…), Công ty Asitec còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cho tủ điện .  ( Click vào tiêu đề để đọc tiếp ..)
Qua việc đánh giá thị trường và nhìn nhịn thấy nhu cầu của các nhà máy là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty Asitec chủ trương đẩy mạnh phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Rittal . 
BIẾN TẦN ABB ACS580-01-12A7-4 5.5KW 3P 380V
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0913308297 / 024 32484 095