Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

Cách ly tín hiệu là gì ?

Cách ly tín hiệu là gì ?

Tại sao Chúng ta phải sử dụng các bộ cách ly tín hiệu cho các thiết bị đo lường như là đầu dò nhiệt độ, cảm biến áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, đo mức, và các thiết bị ngoại vi khác, v..v. Như các bạn đã thấy, với nền công nghiệp hóa và hiện đại hóa tất cả các nhà máy trong các lĩnh vực như dầu khí, nhà máy điện, hóa chất, hóa dầu, thực phẩm, xi măng, gỗ, thép nhựa, giấy,.v...v.đã và đang sử dụng hệ thống điều khiển và giám sát như là PLC & SCADA, HMI,.. để giám sát và điều khiển các thiết bị này, nhưng trong môi trường làm việc với nhiều khắc nghiệt như là nhiệt độ môi trường, sóng hài do biến tần gây ra, động cơ điện với công suất lớn, bồ đàm, v..v chính vì các yếu tố này, Chúng tôi xin có lời khuyên đến các Anh Chị Em kỹ sư trong nhà máy cần lưu ý đến lời chia sẻ này của Tôi. Xin chân thành cảm ơn các bạn đọc cho góp ý kiến thêm về chủ đề này, để Chúng tôi có bài viết hoàn chỉnh hơn.

Vui lòng xem thêm các sản phẩm và thông số các bộ các ly tín hiệu tại đây.
Biến tần công nghiệp ACS880 Là biến tần có khả năng tương tích cao giúp bạn đơn giản hóa công việc và tập đoàn ABB cũng là nhà sản xuất đầu tiên loại biến tần có khả năng tương thích cao. ACS880 được thiết kế phù hợp với nhiều ứng dụng điều khiển động cơ, trong bất kỳ ngành công nghiệp nào với dải công suất rộng.
Điều khiển biến tần ABB loại ACS580  bằng điện thoại Smart Phone qua kết nối  Bluetooth. Tính năng thú vị và hiện đại sẽ được hướng dẫn cụ thể trong video. Hãy liên hệ với Công ty ASITEC để có thêm nhiều tư vấn kỹ thuật và giá biến tần ABB tốt nhất. Website: www.asitec.com.vn    Email: info@asitec.com.vn Tel: 04 32 484 095
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0913308297