Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

Cách ly tín hiệu là gì ?

Cách ly tín hiệu là gì ?

Tại sao Chúng ta phải sử dụng các bộ cách ly tín hiệu cho các thiết bị đo lường như là đầu dò nhiệt độ, cảm biến áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, đo mức, và các thiết bị ngoại vi khác, v..v. Như các bạn đã thấy, với nền công nghiệp hóa và hiện đại hóa tất cả các nhà máy trong các lĩnh vực như dầu khí, nhà máy điện, hóa chất, hóa dầu, thực phẩm, xi măng, gỗ, thép nhựa, giấy,.v...v.đã và đang sử dụng hệ thống điều khiển và giám sát như là PLC & SCADA, HMI,.. để giám sát và điều khiển các thiết bị này, nhưng trong môi trường làm việc với nhiều khắc nghiệt như là nhiệt độ môi trường, sóng hài do biến tần gây ra, động cơ điện với công suất lớn, bồ đàm, v..v chính vì các yếu tố này, Chúng tôi xin có lời khuyên đến các Anh Chị Em kỹ sư trong nhà máy cần lưu ý đến lời chia sẻ này của Tôi. Xin chân thành cảm ơn các bạn đọc cho góp ý kiến thêm về chủ đề này, để Chúng tôi có bài viết hoàn chỉnh hơn.

Vui lòng xem thêm các sản phẩm và thông số các bộ các ly tín hiệu tại đây.
Bên cạnh việc phân phối các thiết bị làm mát của Rittal (bao gồm máy làm mát / điều hòa làm mát , quạt thông gió…), Công ty Asitec còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cho tủ điện .  ( Click vào tiêu đề để đọc tiếp ..)
Qua việc đánh giá thị trường và nhìn nhịn thấy nhu cầu của các nhà máy là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty Asitec chủ trương đẩy mạnh phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Rittal . 
BIẾN TẦN ABB ACS580-01-12A7-4 5.5KW 3P 380V
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0913308297 / 024 32484 095