Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

WATANABE ra mắt dòng sản phẩm bộ cách ly và chuyển đổi tín hiệu .

WATANABE ra mắt dòng sản phẩm bộ cách ly và chuyển đổi tín hiệu .

WATANABE

Ra mắt dòng sản phẩm bộ cách ly và chuyển đổi tín hiệu analog công nghệ Nhật Bản thế hệ mới.


Watanabe là nhà sản xuất thiết bị đo và chuyển đổi tín hiệu công nghiệp hàng đầu Nhật Bản từ năm 1940.

Hãng hiện có chỗ đứng vững chắc không chỉ ở châu Á mà ở ngay cả những thị trường nổi tiếng khó tính 

về hiệu quả và chất lượng sản phẩm như Đức, Italia, Hoa Kỳ, Canada…

Từ năm 2015 đến nay, hãng bắt đầu tung ra thị trường dòng sản phẩm bộ cách ly và chuyển đổi tín hiệu analog thế hệ mới Compact Signal Converter WSP series và WSPF series bao gồm các bộ Isolator và Signal Converter.

ISOLATOR - Vệ sĩ đa năng cho hệ thống tủ điện điều khiển

Tại Việt Nam, các nhà thiết kế tủ điện cho hệ thống điều khiển trung tâm thường bỏ qua bộ cách ly tín hiệu nhằm tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên, những tủ điện loại này thường hoạt động kém ổn định, không

chính xác và tiềm ẩn nguy cơ cháy hỏng thiết bị điều khiển rất cao nếu có sự cố như chập cháy, sét đánh … xảy ra.

.

SIGNAL CONVERTER – Chuyển đổi tín hiệu đa dạng

Các thiết bị chuyển đổi tín hiệu  là thành phần không thể thiếu trong các dây chuyền công nghiệp: từ những dây chuyền sản xuất thức ăn chăn nuôi đến dây chuyền thực phẩm, nước giải khát….

Bộ chuyển đổi tín hiệu nhiệt độ gắn tủ điện với đầu vào tương thích từ các loại nhiệt điện trở PT 100, JPT100 cho tới các loại can K, J, T…

 

Khi nhà máy, hệ thống sản xuất có dùng nhiều động cơ lớn thì vấn đề điều khiển giám sát cho từng pha của động cơ hoặc giám sát bảo vệ mất pha hay điều khiển tốc độ, tải của động cơ bằng PLC hoặc bộ điều khiển thì bộ chuyển đổi tín hiệu CT dòng sang analog là thiết bị gần như không có đối thủ cạnh tranh trong ứng dụng này.

Điểm chung của các bộ Signal Converter hãng Watanabe là đều trang bị điện áp cách ly cao 2-3 kVAC và độ chính xác gần như tuyệt đối. Đây là một lợi thế lớn vì chỉ một số hãng có xuất xứ từ Đức và Mỹ là có sản phẩm có tính năng tương tự nhưng giá thành rất cao.


Nay với Compact Signal Converter của Watanabe sản xuất tại Nhật Bản với những tiêu chuẩn công nghệ khắt khe và thương hiệu đã được kiểm chứng ngay ở những thị trường khó tính châu Âu, khách hàng có 

thêm một lựa chọn có chất lượng cao với giá thành và chi phí hợp lý, chế độ bảo hành dài lâu lên tới 5 năm.

VẬY TẠI SAO NÊN CHỌN COMPACT SIGNAL CONVERTER CỦA WATANABE?

Các bộ Isolator và Signal Converter của Watanabe nổi bật bởi những đặc điểm chính sau:

-            Điện áp cách ly cao lên tới 3 KVAC.

-            Tính năng sai số thấp: nhỏ hơn 0.1 %. Với tính năng này thì sản phẩm của Watanabe gần như 

không có sai số.

-           Tính năng chuyển đổi tín hiệu và thang đo: Bên cạnh việc cách ly tín hiệu đảm bảo an toàn hệ thống. Các bộ Compact Signal Converter của Watanabe còn hỗ trợ nhiều ngõ vào và ngõ ra khác nhau như 1-5 Vdc, 0-10 Vdc, 4-20 mA, hỗ trợ tối đa 13 dải đo khác nhau cho nhu cầu của người 

sử dụng. Bạn muốn tín hiệu Loadcell (dạng mV) của bạn không bị suy hao trên đường truyền về bộ hiển thị giá trị cân, hãy dùng bộ cách ly Isolator của Watanabe để chuyển sang tín hiệu dòng 4-20mA.

-            Khả năng kết hợp 2 trong 1 và tốc độ cao: Watanabe nghiên cứu rất kĩ nhu cầu của người sử dụng để ra mắt những sản phẩm thỏa mãn nhu cầu đó. Nếu hệ thống của bạn có nhiều sensor, nhiều tín hiệu vào /ra cần cách ly hay chuyển đổi, hãy sử dụng các sản phẩm có 2 kênh vào, 2 kênh ra. Nếu hệ thống của bạn yêu cầu tốc độ đáp ứng cao, Watanabe có sản phẩm cách ly chuyển đổi tín hiệu tốc độ cao 120 , gấp nhiều lần tốc độ của các phiên bản thông thường là 25ms.

-            Nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt trong tủ điện: đa năng là vậy nhưng các bộ Isolator hay Signal Converter của Watanabe gần như chỉ có chung một kích thước là 84 (H) x 23 (W), lắp đặt nhanh chóng bằng cách gài cắm lên thanh DIN. Trên 1m thanh DIN ta có thể lắp được tối đa 40 bộ Isolator.

-            Chế độ bảo hành và chứng chỉ chất lượng: Sản phẩm của Watanabe có tuổi thọ lâu và chế độ bảo hành lên tới 5 năm. Đi kèm đó, các bộ Isolator đạt chứng chỉ CE (European Conformity) công nhận sản phẩm được thiết kế hợp chuẩn EU.

CÓ THỂ MUA SẢN PHẨM COMPACT SIGNAL CONVERTER 

CỦA WATANABE Ở ĐÂU?

Công ty ASITEC tự hào là đại lý phân phối bộ cách ly và chuyển 

đổi tín hiệu Analog hãng WATANABE đầu tiên tại Việt Nam.

Liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ KỸ THUẬT CHÂU Á

Địa chỉ: Số 2, Ngõ 45 Nguyên Hồng, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: 04.3248 4095 - Fax 04.3248 4096
Website: http://asitec.com.vn
Email: info@asitec.com.vn Bên cạnh việc phân phối các thiết bị làm mát của Rittal (bao gồm máy làm mát / điều hòa làm mát , quạt thông gió…), Công ty Asitec còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cho tủ điện .  ( Click vào tiêu đề để đọc tiếp ..)
Qua việc đánh giá thị trường và nhìn nhịn thấy nhu cầu của các nhà máy là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty Asitec chủ trương đẩy mạnh phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Rittal . 
BIẾN TẦN ABB ACS580-01-12A7-4 5.5KW 3P 380V
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0913308297 / 024 32484 095