Logo ASITEC

 

 

  • bien tan 1.jpg
  • bien tan 2.jpg
  • bien tan 4.jpg
  • bien tan 7.jpg
  • bien tan 11.jpg
  • bien tan 12.jpg

GIẢI PHÁP KỸ THUẬT

SỰ CẦN THIẾT LẮP ĐIỀU HÒA THANG MÁY

Khí hậu ở Việt Nam ta dường như quanh năm đều nóng bức, oi ả. Vì thế mà điều hòa được sử dụng như một vật dụng không thể thiếu để giải nhiệt. Đối với những công ty lớn, văn phòng, thì điều hòa không chỉ trong phòng làm việc, phòng họp. Mà cả ở cabin thang máy cũng cần có điều hòa để dập bớt đi cái nóng nực. Hãy cùng tìm hiểu xem rốt cuộc điều hòa thang máy là gì và có những đặc điểm cũng như công dụng như nào nhé.

Chế độ điều khiển V/F trong biến tần ABB loại ACS580

Hôm nay công ty ASITEC sẽ giới thiệu chi tiết về chế độ điều khiển v/f trên biến tần, giúp các bạn nắm vững khái niệm cũng như cách cài đặt thông số cơ bản của chế độ này.

1.Điều khiển V/f là gì?

Điều khiển V/f là điều khiển cơ bản nhất mà hầu như mọi loại biến tần đều có tích hợp phương pháp điều khiển này. Ở chế độ này biến tần sẽ xuất điện áp ngõ ra tỷ lệ thuận với tần số. Có nghĩa là biến tần sẽ điều khiển tần số từ 0-Fmax tương ứng với 0-Vmax.

ĐIỀU KHIỂN VECTOR TRONG BIẾN TẦN ABB ACS580

        Hôm nay công ty ASITEC sẽ giới thiệu chi tiết về điều khiển vector trong biến tần, giúp các bạn nắm vững khái niệm cũng như cách cài đặt thông số cơ bản của chế độ này.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU KHIỂN TRỰC TIẾP MOMENT TRÊN BIẾN TẦN ABB (DTC – DIRECT TORQUE CONTROL)

Biến tần là thiết bị được ứng dụng rất rộng rãi trong hầu hết các ngành công nghiệp. Dựa trên cấu tạo cơ bản của biến tần, gồm 3 phần chính: chỉnh lưu, lọc và nghịch lưu. Trong đó phần quan trọng nhất, phần đóng vai trò trái tim của biến tần và cũng là phần có cấu tạo phức tạp nhất chính là phần nghịch lưu (inverter)

GIỚI THIỆU DÒNG BIẾN TẦN MỚI ACS480

      Dòng sản phẩm ACS 480 thay thế cho ACS 355, trước đây ACS 355 dùng cho chế tạo máy và cho các ứng dụng đơn giản, hiện nay ABB tách ra  ACS480 dùng cho ứng dụng chung và điều khiển đơn giản còn ACS 380 chuyên cho chế tạo máy.

      ACS 480 gần như tương tự như dòng sản phẩm ACS580 ( dòng sản phẩm đa ứng dụng) đều có nhiều keypad, màn hình ACS 480 có thể dùng cho ACS580. Giống như biến tần ACS 580, ACS480 cũng  chỉ hoạt động với nguồn điện áp cấp duy nhất 3P/380VAC, dải công suất từ 0.75- 22kW . ACS480 là dòng biến tần ABB giá rẻ có thiết kế nhỏ gọn, tích hợp nhiều tính năng; đa năng phù hợp với nhiều ngành công nghiệp.

Các bài viết khác...
Dòng biến tần đa năng của hãng ABB dành cho chế tạo máy. Được thiết kế là biến tần có thể được lắp đặt , cài đặt thông số và đưa vào sử dụng nhanh nhất 
Bên cạnh việc phân phối các thiết bị làm mát của Rittal (bao gồm máy làm mát / điều hòa làm mát , quạt thông gió…), Công ty Asitec còn cung cấp dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa cho tủ điện .  ( Click vào tiêu đề để đọc tiếp ..)
Qua việc đánh giá thị trường và nhìn nhịn thấy nhu cầu của các nhà máy là rất lớn, Ban lãnh đạo công ty Asitec chủ trương đẩy mạnh phát triển dịch vụ sửa chữa và bảo dưỡng điều hòa Rittal . 
Hỗ trợ Khách hàng
Hotline
Telephone number of HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG 0981747199